In the news‎ > ‎

Golden Wave Award 2007

posted Aug 25, 2012, 4:58 PM by VCSA Admin   [ updated Aug 25, 2012, 6:16 PM ]

Người Việt Online
Nguyên Phương (từ Houston, Texas)

HOUSTON-TEXAS 14-07 - Hơn 1,000 thính giả, độc giả tại Houston và vùng phụ cận đã đến chung vui và chúc mừng sinh nhật 14 năm ngày thành lập Little Saigon Radio (LSR) và 6 năm Tuần Báo Việt Tide vào ngày Thứ Bảy 14 Tháng Bảy tại trụ sở của đài ở thành phố Houston, tiểu bang Texas.

Ông Vũ Quang Ninh, tổng giám đốc LSR và chủ nhiệm Việt Tide đang trao giải “Sóng Vàng” cá nhân cho ông Nguyễn Ngọc Bảo.

Buổi lễ cũng có sự hiện diện của nhiều đại diện các hội đoàn, cơ sở tôn giáo, cơ thương mại, thân chủ quảng cáo, các giới chức chính quyền địa phương, các cơ quan truyền thông bạn, các cộng tác viên... Ðặc biệt là sự hiện diện của Dân Biểu liên bang Al Green và Nghị Viên thành phố Houston, ông M.J.Khan.

Trong lời chào mừng quan khách và phần phát biểu về ngày thành lập hai cơ quan truyền thông này, ông Lê Tinh Thông (chủ tịch Hội Ðồng Quản Trị LSR) và ông Vũ Quang Ninh (tổng giám đốc LSR, chủ nhiệm Tuần Báo Việt Tide) đã nêu rõ những đóng góp của LSR và Việt Tide vào sự phát triển của cộng đồng và bày tỏ lòng biết ơn với những tình cảm, sự tin tưởng của thính giả và độc giả với LSR và Việt Tide. Ông Vũ Quang Ninh nói: “Sự lớn mạnh của LSR và Việt Tide như ngày hôm nay chứng tỏ sự lớn mạnh của cộng đồng Việt Nam chúng ta”.

Ngoài việc được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, ẩm thực và tặng quà các thính giả, độc giả của LSR đã chứng kiến buổi lễ trao giải “Sóng Vàng” lần đầu tiên được LSR và Việt Tide tổ chức nhằm, tôn vinh những cá nhân và hội đoàn đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của cộng đồng Việt Nam tại Nam California và Houston Texas. Giải thưởng này do độc giả của LSR và Việt Tide bình chọn, kết quả như sau:

Hai Giải Cá Nhân:

  • Ông Nguyễn Ngọc Bảo, người sáng lập Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam có trụ sở tại Houston.
  • Bà Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, cựu trung tá nữ quân nhân QLVNCH-Hội HO Cứu Trợ Thương Phế Binh và Cô Nhi Quả Phụ VNCH tại California.

Hai Giải Ðoàn Thể:

  • Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam có trụ sở tại Houston
  • Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California.

Một điểm trọng tâm của buổi lễ, thay mặt đại gia đình LSR, nhà báo Ðinh Quang Anh Thái đã công bố “làn sóng mới” của LSR trên hệ thống Direct TV tại băng tần 2077 và thính giả ở khắp Hoa Kỳ có thể nghe được chương trình của LSR.

Ðài Little Saigon Radio và Tuần Báo Việt Tide có trụ sở chính tại miền Nam California và Houston, Texas phục vụ cho gần 500,000 thính giả tại Nam, Bắc California, Houston Texas cùng một chương trình phát thanh hàng ngày về Việt Nam. Tuần báo Việt Tide vừa có ấn bản ở California, vừa có ấn bản riêng tại Houston, Texas. (NP).

Cô Mai Khanh, tổng quản trị LSR và chủ bút Việt Tide đang nhận bằng tưởng lệ của thị trưởng Houston, ông Bill White, từ tay Nghị Viên M.J. Khan. Trong đó ông Bill White ghi nhận rằng: “Ngày 14 Tháng Bảy là ngày “Little Saigon Day”.